Cách Nấu Món Bánh Canh Cua Cực Ngon Của Sài Gòn | sk ii xai tot khong

Bánh cô cua là môn tớp rất phổ biến của Miền Nam. Cách nấu bánh cô cua cũng rất dễ dàng và một giản. Các bạn từ bỏ làm môn nà đặt chiêu quý trọng đãi đãi và trổ tài nội trợ nhé

cach-lam-banh-canh-cua

Cách nấu bánh cô cua sứ ngon

Nguyên liệu: - Nước dùng nấu từ bỏ xương heo và tôm khô: 1,5 lít - Tôm sú tươi: 200g - Cua: 1 con - Càng cua: 4 cái - Gạch cua: 50g - Thịt không heo: 300g - Nấm rơm: 100g - Hành phi, hành tím băm - Hành lá, ngò rí, chanh, ớt băm - Đường phèn, muối hột, tiêu - Nước mắm, bột năng, dầu điều - Bột ngọt Ajinomoto - Hạt chêm Ajingon

cach-lam-banh-canh-cua-2

Cách Làm 1. Sơ chế - Thịt không heo ướp đồng 1m hạt chêm Ajingon, 1m hành tím băm và 1/3m tiêu, quấn chỉ cột chặt chẽ đẹp lại, luộc trong nồi nước dùng đến lúc thịt chín mềm, vớt ra om vào nước lọc cho nguội rồi kí lát. - Tôm luộc chín nội địa dùng, vớt ra om nước, bóc bỏ vỏ. Cua chặt chẽ đẹp làm tư, xào sơ, chêm 1/3m hạt chêm Ajingon rồi cho vào nồi nước dùng. - Bánh cô rửa nước lã 2-3 lần, trụng sơ qua quý trọng nước sôi giàu báo đại cáo muối và báo đại cáo bột ngọt Ajinomoto. Nấm rơm làm sạch, kí đôi. Hành lá, ngò rí rửa sạch, kí nhỏ. 2. Nấu - Nêm lại nước dùng đồng 1m muối, 1,5m hạt chêm Ajingon, 1m bột ngọt Ajinomoto và 1,5m đàng phèn. Cho vạch cua và nấm rơm vào nồi nước dùng nấu chín rồi thêm bánh cô vào, khuấy báo đại cáo nước bột hay vào cho nước hơi so lại, thêm 1,5M dầu điều, đầu hành lá, ngò rí và hành phi, chêm thêm 1/2M nước mắm và 1/2m tiêu. 3. Cách dùng - Múc bánh cô ra tô, xếp thịt không heo, tôm, vạch cua và cua lên trên, rắc thêm tiêu, hành phi, hành lá và ngò rí, dọn kèm chanh, ớt băm và nước mắm nguyên chất, dùng nóng.Bánh canh cua là món ăn rất phổ biến của Miền serum skii 30ml Nam. Cách nấu bánh canh cua cũng rất dễ và đơn giản. Các bạn tự làm món này để chiêu đãi và trổ tài nội trợ nhé

cach-lam-banh-canh-cua

Cách nấu bánh canh cua cực ngon

Nguyên liệu: - Nước dùng nấu từ xương heo và tôm khô: 1,5 lít - Tôm sú tươi: 200g - Cua: 1 con - Càng cua: 4 cái - Gạch cua: 50g - Thịt giò heo: 300g - Nấm rơm: 100g - Hành phi, hành tím băm - Hành lá, ngò rí, chanh, ớt băm - Đường phèn, muối hột, tiêu - Nước mắm, bột năng, dầu điều - Bột ngọt Ajinomoto - Hạt nêm Ajingon

cach-lam-banh-canh-cua-2

Cách sk ii xai tot khong Làm 1. Sơ chế - Thịt giò heo ướp với 1m hạt nêm Ajingon, 1m hành tím băm và 1/3m tiêu, quấn chỉ cột chặt lại, luộc trong nồi nước dùng đến khi thịt chín mềm, vớt ra ngâm vào nước lọc cho nguội rồi cắt lát. - Tôm luộc chín trong nước dùng, vớt ra ngâm nước, bóc bỏ vỏ. Cua chặt làm tư, xào sơ, nêm 1/3m hạt nêm Ajingon rồi cho vào nồi nước dùng. - Bánh canh rửa nước lạnh 2-3 lần, trụng sơ qua nước sôi có ít muối và ít bột ngọt Ajinomoto. Nấm rơm làm sạch, cắt đôi. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. 2. Nấu - Nêm lại nước dùng với 1m muối, 1,5m hạt nêm Ajingon, 1m bột ngọt Ajinomoto và 1,5m đường phèn. Cho gạch cua và nấm rơm vào nồi nước dùng nấu chín rồi thêm bánh canh vào, khuấy ít nước bột năng vào cho nước hơi sánh lại, thêm 1,5M dầu điều, đầu hành lá, ngò rí và hành phi, nêm thêm 1/2M nước mắm và 1/2m tiêu. 3. Cách dùng - Múc bánh canh ra tô, xếp thịt giò heo, tôm, gạch cua và cua lên trên, rắc thêm tiêu, hành phi, hành lá và ngò rí, dọn kèm chanh, ớt băm và nước mắm nguyên chất, dùng nóng. Nguồn : http://thuocgiamcan.pro
  • Địa chỉ mua Slim USA tại TPHCM mẫu mới 2017| thuốc giảm cân collagen slim body mua ở đâu chính hãng
  • Viên uống giảm cân One Slim mẫu mới 2018 mẫu mới 2017| thuoc rich slim mua ở đâu chính hãng
  • 8 mẹo nhỏ giúp giảm cân nhanh cóng, nhẹ nhàng đón Tết mẫu mới 2017| trà giảm cân mua ở đâu chính hãng
  • No comments:

    Post a Comment